• 305/20 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, HCM
  • nhakhoaantri@gmail.com
  • 0822 698 698

Kinh nghiệm tìm địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín tại TP.HCM - Nha Khoa An Trí

Kinh nghiệm tìm địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín tại TP.HCM

Đến trực tiếp tại nha khoa để khảo sát

Hiện nay thông tin trên mạng internet rất nhiều, bạn có thể tìm hiểu trên mạng internet để nhắm cho mình một vài nha khoa và tư vấn online trước, nếu cảm thấy nha khoa tư vấn kỹ, tận tâm thì bạn hãy đến trực tiếp để có những đánh giá kỹ hơn về chất lượng của nha khoa đó nhé.

Ai là người sẽ niềng răng cho mình?

Tất tần tật các kỹ thuật niềng răng như gắn mắc cài, bắt vis, siết răng… đều ảnh hưởng đến kết quả niềng răng nên cần được thực hiện đúng kỹ thuật bởi Bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Do đó, khi đến tư vấn tại nha khoa, bạn đừng ngại ngần mà hãy đặt ngay câu hỏi: “ Bác sĩ nào sẽ phụ trách niềng răng cho em?”. Mỗi ca niềng răng nếu được một Bác sĩ phụ trách xuyên suốt liệu trình thì sẽ đảm bảo được quá trình niềng răng thuận lợi vì chỉ cần có vấn đề gì thắc mắc là bạn có thể nhắn tin, gọi điện ngay cho Bác sĩ của mình để hỏi ngay mà không cần đợi tới ngày khám. Nói cách khác là việc trao đổi giữa bệnh nhân và Bác sĩ sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn nếu bạn theo niềng với 1 Bác sĩ.

Hỏi kỹ về chi phí

Để không bị ngỡ ngàng vì những chi phí phát sinh sau này thì ngay từ đầu bạn cần hỏi rõ về chi phí chụp phim, chi phí tư vấn, chi phí niềng răng, các chi phí khác như nhổ răng, bắt vis… Biết trước chi phí sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt và cảm thấy an tâm hơn khi thực hiện niềng răng.

Hỏi về lộ trình, khả năng thành công

Mỗi người đều có một lộ trình riêng khi niềng răng tùy theo tình trạng răng, phương pháp niềng… Do đó, bạn cần hỏi thật kỹ Bác sĩ là lộ trình niềng răng của bạn sẽ gồm những bước nào, có nhổ răng hay không, nhổ răng số mấy…Đồng thời, không phải ca niềng răng nào cũng đạt hiệu quả giống nhau, hô – móm do hàm thì niềng răng chỉ cải thiện một phần so với hô – móm do răng, hoặc nếu mức độ răng lệch quá nhiều, độ tuổi niềng răng quá lớn thì cũng chưa chắc hiệu quả 100%. Do đó, hãy hỏi Bác sĩ là trường hợp của bạn cải thiện được bao nhiêu % để có sự cân nhắc, tránh sau này không đạt như ý lại thất vọng bạn nhé.

Hỏi về thời gian niềng răng dự kiến

Bác sĩ sẽ không thể trả lời thời gian niềng răng chính xác cho bạn nhưng với những Bác sõ có kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều ca chỉnh nha thì sẽ nhắm được thời gian dự kiến và mức độ chênh lệch thực tế sẽ không quá nhiều.

Hỏi về vấn đề thanh toán

Chi phí niềng răng không phải là chi phí nhỏ, nhất là đối với các bạn học sinh, sinh viên, những bạn chưa dư dả về tài chính. Do đó, đừng ngần ngại hỏi về việc thanh toán, có được trả góp hay không, trả góp có tính lãi suất không, trả qua ngân hàng hay góp trực tiếp cho nha khoa và cách thức trả như thế nào…

Người ta nói niềng răng cũng giống như tình yêu, yêu sai người sẽ khổ một đời nên đừng vội vàng lựa chọn mà hãy tìm hiểu thật kỹ để có thể lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín nhằm đảm bảo niềng răng, hiệu quả và an toàn. Bảo Ngọc xin chúc các bạn niềng răng thành công và sớm sở hữu nụ cười duyên dáng rạng ngời với hàm răng đều đặn, ngay ngắn trên cung hàm nhé.

TRUNG TÂM NHA KHOA AN TRÍ
  • Uy tín Số 1 tại TP.HCM
  • 305/20 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, HCM
  • Hotline: 0822 698 698
  • T2 - T7 8:00 - 20:00 / CN 8:00 - 12:00
  • Email: nhakhoaantri@gmail.com
  • Website: https://nhakhoaantri.com/
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đặt hẹn
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x