• 305/20 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, HCM
  • nhakhoaantri@gmail.com
  • 0822 698 698

ƯU ĐÃI CUỐI NĂM: CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT TIÊU CHUẨN MỸ VỚI GIÁ CỰC SỐC - Nha Khoa An Trí

Cấy ghép Implant tiêu chuẩn Mỹ – chi phí trọn gói chỉ với 25tr

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật phục hình răng mất cổ điển, song vẫn còn nhiều người còn ngần ngại chưa dám thực hiện cấy ghép răng implant vì những rào cản về tài chính.

Thấu hiểu được nỗi lo ngại của Khách hàng, nhân dịp cuối năm, Nha khoa An Trí tài trợ chương trình cấy ghép răng Implant tiêu chuẩn Mỹ với chi phí hấp dẫn thay cho món quà tri ân gửi đến toàn thể Quý khách:

Cấy ghép răng Implant tiêu chuẩn Mỹ có gì khác biệt?

Trải nghiệm cấy ghép răng Implant tiêu chuẩn Mỹ chắc chắn sẽ khiến Quý khách hài lòng với nhiều lợi ích vượt trội:

Sử dụng trụ Implant cao cấp của Mỹ

Trụ implant cao cấp của Mỹ, với thiết kế các đường vân xoắn ốc, được phủ một lớp màng hinh học TiUnite có khả năng tích hợp xương tốt, ổn định vững chắc trong xương hàm, đẩy nhanh tốc độ lành thương và tăng tỷ lệ thành công của ca cấy ghép răng.  

Răng Implant Mỹ không chỉ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, mà còn giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương làm biến dạng khuôn mặt, đồng thời có tuổi thọ lâu dài, có thể tồn tại suốt đời khi được chăm sóc đúng cách.

Ứng dụng máng hướng dẫn phẫu thuật 3D

Máng hướng dẫn phẫu thuật 3D là kỹ thuật cấy ghép răng Implant hiện đại. Máng hướng dẫn giúp định hướng Bác sĩ khoan và đặt Implant vào đúng vị trí, không xâm lấn đến các cấu trúc quan trọng khác của xương hàm và răng. Sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật 3D giúp cấy ghép răng Implant chính xách, an toàn, không đau, không biến chứng.

Bác sĩ tay nghề cao

Với hơn 10 năm điều trị mất răng bằng phương pháp cấy ghép răng Implant, Bác sĩ Trịnh Quang Trí – Giám đốc nha khoa đã giúp hàng ngàn Khách hàng có lại được thẩm mỹ và khả năng ăn nhai.

Quy trình vô trùng khép kín, bảo hành lâu dài

Quy trình cấy ghép răng Implant được đảm bảo yếu tố vô trùng khép kín, giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng lây nhiễm chéo thường gặp trong y tế. Bên cạnh đó, nha khoa áp dụng chính sách bảo hành lâu dài, chu đáo nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Cách chăm sóc sau khi thực hiện cấy ghép răng Implant

Tỷ lệ thành công của của ca cấy ghép răng Implant phục thuộc rất nhiều vào sự hợp tác từ phía Khách hàng. Sau khi thực hiện trồng răng Implant, bạn cần lưu ý cách chăm sóc sau đây để tăng hiệu quả:

Trên đây là thông tin ưu đãi và những điều cần biết về phương pháp cấy ghép răng Implant tiêu chuẩn Mỹ của Nha khoa An Trí. Hy vọng với chương trình ưu đãi này, bạn sẽ sớm phục hình lại chiếc răng bị mất, tìm lại cảm giác ngon miệng và nụ cười tuổi thanh xuân.

TRUNG TÂM NHA KHOA AN TRÍ
  • Uy tín Số 1 tại TP.HCM
  • 305/20 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, HCM
  • Hotline: 0822 698 698
  • T2 - T7 8:00 - 20:00 / CN 8:00 - 12:00
  • Email: nhakhoaantri@gmail.com
  • Website: https://nhakhoaantri.com/
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đặt hẹn
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x