• 305/20 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, HCM
  • nhakhoaantri@gmail.com
  • 0822 698 698

TƯ VẤN TẬN TÂM – PHỤC VỤ CHU ĐÁO - Nha Khoa An Trí

Nha khoa An Trí mang đến trải nghiệm tiêu chuẩn 5 sao cho Khách hàng, là địa chỉ chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng uy tín hàng đầu với chất lượng điều trị và chất lượng phục vụ hoàn hảo.

TƯ VẤN TẬN TÂM

Đầu tư vào nhân lực là mục tiêu hàng đầu của Nha khoa An Trí. Không chỉ sở hữu đội ngũ Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi còn đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng có chuyên môn cao, tận tâm để tư vấn cho Khách hàng những thông tin chính xác, giúp Khách hàng cảm thấy an tâm khi thăm khám và điều trị.

Những thắc mắc trong quá trình điều trị sẽ được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giải đáp một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất cho bạn.

CHĂM SÓC TẬN TÌNH

Nha khoa An Trí thường xuyên tổ chức các buổi học chuyên sâu về chăm sóc khách hàng, nhờ đó, năng lực cảm xúc của nhân viên được nâng cao, thấu hiểu được tâm lý cũng như những lo lắng của Quý khách hàng.

Đến với An Trí, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ Bác sĩ và nhân viên chăm sóc tận tình từ những điều nhỏ nhất. Nhân viên niềm nở, thân thiện, nhiệt tình là những điều Khác hàng cảm nhận được khi lựa chọn dịch vụ tại An Trí.

Trước khi điều trị, các Bác sĩ sẽ hỏi han và quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của Khách hàng, trao đổi và thảo luận với Khách hàng một cách thẳng thắn để giúp Bác sĩ và Khách hàng kết nối với nhau tốt hơn, giúp quá trình thực hiện thuận lợi hơn. Sau khi hoàn tất quá trình điều trị tại phòng khám nha khoa của chúng tôi, đội ngũ chăm sóc sẽ liên hệ lại để theo dõi kết quả cũng như hỏi thăm sức khỏe của Khách hàng, đồng thời nhắc lịch hẹn tái khám ( nếu có) đảm bảo việc điều trị đạt kết quả lâu dài.

PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Mọi thông tin về dịch vụ bao gồm tình trạng răng miệng, quy trình thăm khám và điều trị, chi phí, thời gian thực hiện… sẽ được An Trí giải thích rõ ràng cho Quý khách hàng để Quý khách hàng có được sự lựa chọn khách quan nhất . Bạn sẽ được thăm khám cẩn thận để xác định các nguyên nhân cũng như đưa ra phác đồ điều trị chính xác, giúp quá trình thực hiện hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, đạt thẩm mỹ mong muốn. Quy trình thăm khám và điều trị hoàn toàn do đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn chuyên sâu trong từng kỹ thuật thực hiện.

Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất cho Quý khách. Nhiều khách hàng sẽ có cảm giác sợ hãi hay lo lắng trước khi điều trị, đội ngũ nhân viên và Bác sĩ sẽ trấn an tâm lý để giúp Quý khách cảm thấy thư giãn, thoải mái. Đồng thời, ứng dụng các công nghệ hiện đại và các thủ thuật không đau để giúp quy trình điều trị trở nên dễ chịu, nhẹ nhàng, không xâm lấn.

Sau khi điều trị, Khách hàng sẽ được giải thích rõ ràng các triệu chứng nếu có, hướng dẫn chăm sóc và các biện pháp phòng ngừa bệnh lý răng miệng để có hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin cũng như các giải pháp phục hồi nhanh chóng cho từng trường hợp cụ thể.

“Đến phòng nha thoải mái, tiện nghi như chính ở nhà” chính là trải nghiệm của hơn 15.000 Khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại An Trí.

TRUNG TÂM NHA KHOA AN TRÍ
  • Uy tín Số 1 tại TP.HCM
  • 305/20 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, HCM
  • Hotline: 0822 698 698
  • T2 - T7 8:00 - 20:00 / CN 8:00 - 12:00
  • Email: nhakhoaantri@gmail.com
  • Website: https://nhakhoaantri.com/
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đặt hẹn
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x