• 305/20 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, HCM
  • nhakhoaantri@gmail.com
  • 0822 698 698

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong thăm khám và điều trị tại Nha khoa An Trí - Nha Khoa An Trí

Nha khoa 4.0 là xu thế ngành nha khoa hiện đại, mở ra một kỷ nguyên mới về phục hình răng – hàm – mặt tại Việt Nam, đơn giản hóa các kỹ thuật nha khoa, giúp nâng cao hiệu quả điều trị và thẩm mỹ, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cho Khách hàng.

Tiên phong ứng dụng công nghệ Nha khoa 4.0, tại Nha khoa An Trí, Khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khám và điều trị hiện đại với các trang thiết bị, máy móc tân tiến của thế giới: chụp phim CT Cone Beam 3D khảo sát răng và cấu trúc xương hàm theo 3 chiều không gian, scan khuôn mặt, scan trong miệng, thiết kế nụ cười, lấy dấu răng 3Shape 3D chỉ trong 2 phút, công nghệ cấy huyết tương giàu tiểu cầu PRP đẩy nhanh tốc độ lành thương, cấy ghép Implant 3D rút ngắn thời gian chỉ với 15 phút, thiết kế và chế tác răng sứ tự động bằng máy tính CAD/CAM…

Hệ thống cơ sở vật chất và công nghệ tại Nha khoa An Trí luôn được cập nhật liên tục để bắt kịp các nền nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới, giúp giảm thiểu xâm lấn, mang đến hiệu quả tối ưu, đẩy thời gian thực hiện và đảm bảo an toàn cho Khách hàng.

Ứng dụng trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa An Trí sử dụng vật liệu sứ nha khoa được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, được tiết kế và chế tác với công nghệ CAD/CAM, cho phép đúc răng sứ từ sứ nguyên khối, tự động so màu răng, thiết kế hình dáng răng sứ phù hợp với dữ liệu của Khách hàng, mang lại hàm răng sứ thẩm mỹ, bền chắc và đẹp tự nhiên. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, Khách hàng có thể có răng sứ ngay trong ngày.

Ứng dụng trong lĩnh vực niềng răng

Phần mền chỉnh nha 3D cho phép số hóa các dữ liệu của Khách hàng, cho phép Bác sĩ phân tích chính xác tình trạng của từng Khách hàng, lên phác đồ điều trị và theo dõi liệu trình chỉnh nha một cách chính xác trên phần mền máy tính. Khách hàng có thể nắm rõ quá trình dịch chuyển răng theo từng giai đoạn và trao đổi trực tiếp với Bác sĩ, đồng thời thấy trước kết quả niềng răng. Công nghệ chỉnh nha 3D cho phép rút ngắn thời gian niềng răng chỉ sau 6 tháng.

Ứng dụng trong lĩnh vực cấy ghép Implant

Nha khoa An Trí tiên phong ứng dụng phần mềm giả lập 3D và máng hướng dẫn phẫu thuật Implant 3D trong điều trị mất răng bằng phương pháp cấy ghép răng Implant.

Phần giả lập 3shape 3D đã được rất nhiều nước trên thế giới sử dụng trong cấy ghép răng Implant. giúp cấy ghép răng Implant chính xác, nhẹ nhàng, không sang chấn, đúng như thời gian mong muốn mà vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân. Ưu điểm đặc biệt của phần mềm này là giúp Bác sĩ thiết lập vị trí Implant lý tưởng ngay trên phần mềm và thiết kế một máng hướng dẫn phẫu thuật để đặt Implant vào đúng vị trí và tọa độ mong muốn.

Việc ứng dụng công nghệ 3shape 3D, răng tạm và máng hướng dẫn phẫu thuật kỹ thuật số sẽ được thiết kế và chế tác hoàn hảo chỉ trong 1 ngày, trong khi kỹ thuật truyền thống phải mất 1 tuần để thiết kế.

Với sự hỗ trợ của máng hướng dẫn phẫu thuật, quá trình cấy ghép răng Implant chỉ diễn ra trong 15 phút thay vì mất 2 – 3h như khi thực hiện kỹ thuật cấy Implant thông thường.

Đồng thời, ứng dụng PRF hỗ trợ ghép xương và công nghệ cấy huyết tương giàu tiểu cầu PRP giúp tái tạo các mô, mạch máu bị tổn thương sau cấy ghép, đảm bảo xương ghép thích ứng nhanh với xương hàm, đẩy nhanh tốc độ phục hồi và giảm tỷ lệ đào thải Implant.

Ứng dụng trong lĩnh vực nha khoa tổng quát

Trong các điều trị tổng quát, Nha khoa An Trí ứng dụng các công nghệ bao gồm nhổ răng khôn không đau bằng công nghệ siêu âm Piezotome, cạo vôi răng siêu âm, trám răng công nghệ Laser, tẩy trắng răng công nghệ Plasma, chữa tủy không đau,…

Hệ thống vô trùng hiện đại

Nha khoa An Trí luôn chú trọng đầu tư hệ thống vô trùng tiêu chuẩn Quốc tế nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng với các thiệt bị như máy ngâm khử trùng siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng bằng hơi nóng dưới áp suất cao trong hơn 1h, máy đóng gói vô trùng W&H (Mỹ), tủ bảo quản vô trùng dụng cụ tia cực tím,… Quy trình vô trùng được thực hiện nghiêm ngặt, khép kín, loại bỏ hoàn toàn các yếu tố nhiễm khuẩn hay lây nhiễm chéo.

TRUNG TÂM NHA KHOA AN TRÍ
  • Uy tín Số 1 tại TP.HCM
  • 305/20 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, HCM
  • Hotline: 0822 698 698
  • T2 - T7 8:00 - 20:00 / CN 8:00 - 12:00
  • Email: nhakhoaantri@gmail.com
  • Website: https://nhakhoaantri.com/
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đặt hẹn
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x