• 305/20 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, HCM
  • nhakhoaantri@gmail.com
  • 0822 698 698

Răng sứ Emax - Vẻ đẹp hoàn hảo cho răng - Nha Khoa An Trí

Răng sứ Emax là một trong những loại răng sứ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi tiến hành bọc răng sứ. Với tính thẩm mỹ vượt trội và chất lượng tốt, răng sứ Emax sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho răng của bạn.

 

Răng sứ emax là gì?

 

Tên gọi Emax là viết tắt của cụm từ Esthetic Maximum, mang ý nghĩa là thẩm mỹ tối đa nhất. Răng sứ Emax được sản xuất bởi công ty Ivoclar Vivadent – công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và trang thiết bị nha khoa hàng đầu tại Đức và hiện có quy mô trên toàn thế giới. Răng sứ Emax thuộc dòng răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) có tính thẩm mỹ và độ bền cao. Đặc biệt an toàn và lành tính với cơ thể nên rất được ưa chuộng. Ngoài ra, răng sứ Emax còn được nung ở nhiệt độ cao hơn 1600 độ C, nhờ đó có độ cứng chắc và khả năng chịu lực, kháng đứt, kháng gãy tốt.

 

(Răng sứ Emax)

 

Cấu tạo và phân loại răng sứ emax

 

Răng sứ emax được cấu tạo kép với

– Bên trong là lớp sườn sứ thủy tinh công nghệ cao (Glass Ceramic) cho màu sứ trong và lấp lánh như pha lê

– Bên ngoài phủ 5 lớp sứ Lithium Disilicate.

 

Hiện nay, răng sứ emax có 2 loại là Emax Press và Emax Zirconia.

Răng sứ Emax Press: Được sản xuất bằng chất liệu sứ Lithium Disilicate nguyên trên dây truyền công nghệ nén. Nhà sản xuất sẽ mài khối sứ hình lập phương dựa vào hệ thống phân tích hình ảnh đã quét từ bệnh nhân để đúc ra từng chiếc răng sứ chuẩn xác. Răng sứ Emax Press có thể khắc phục tất cả các trường hợp răng mòn men, răng nhiễm màu, gẫy, hư, mất một hay nhiều răng…

 

Răng sứ Emax Zirconia: Nó được cấu tạo bởi sườn sứ zirconium oxit vô cùng cứng chắc và phủ ra bên ngoài lớp sứ emax bóng tự nhiên trùng với màu răng thật. Emax Zirconia được làm theo công nghệ CAD/ CAM hoàn toàn bằng sứ nguyên chất. Khung sườn được cấu tạo bằng sứ Zirconia nên có độ cứng và khả năng chịu lực cao, bên ngoài được phủ lớp men sứ pha màu theo tỉ lệ phù hợp, giúp răng có màu tự nhiên như răng thật.

 

(Quá trình bọc răng sứ)

 

Ưu điểm của răng sứ emax

 

Ưu điểm của răng sứ Emax vô cùng vượt trội nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn như:

– Thẩm mỹ cao:

Bọc răng sứ Emax không làm đen viền nướu, không lộ màu đen của kim loại khi ánh sáng đi qua… Với cấu tạo phủ 5 lớp sứ Lithium Disilicate nên răng có độ thấu quang tốt. Và đạt được độ trong suốt, độ trong mờ tự nhiên như răng thật.

 

– Đảm bảo chức năng ăn nhai:

Emax là dòng răng sứ được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – sản phẩm của công nghệ CEREC tân tiến, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 500Mpa, gấp khoảng gần 5 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau rất nhiều năm.

 

 

– Độ bền cao:

Tuổi thọ Emax có thể lên tới 15- 20 năm trong điều kiện chăm sóc, vệ sinh tốt. Nhờ chất liệu sứ cao cấp mà Emax không hề bị oxi hóa hay nhiễm màu.

 

– An toàn và lành tính:

Răng sứ Emax là dòng sứ lành tính trong hệ thống sứ không kim loại. Tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm, Emax không gây ra phản ứng phụ hóa học nào.

 

(Bọc răng sứ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho răng)

 

Khi nào nên bọc răng sứ emax

 

– Răng bị nhiễm màu nặng

Nhiễm màu nặng mà phương pháp tẩy trắng không thể khắc phục được. Việc bọc răng sứ là phương pháp tối ưu nhất.

 

– Răng hư, chết tuỷ

Răng hư, chết tủy thường rất dễ mòn gãy. Việc bọc răng sứ Emax sau khi chữa tủy sẽ giúp hàm răng chắc khỏe và đẹp hơn.

 

– Răng bị mẻ, vỡ

Răng bị mẻ vỡ gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và làm mất thẩm mỹ cho hàm răng. Khi đó việc bọc răng sứ là cần thiết để khắc phục lại hình thái cho răng.

 

– Răng bị thưa, hở kẽ

Trường hợp răng bị thưa nhiều thì không thể nào hàn trám vì sẽ gây mất thẩm mỹ. Giải pháp bọc răng sứ là một trong các cách giải quyết trường hợp răng thưa khá hiệu quả.

 

– Nếu muốn vẻ đẹp hoàn hảo cho răng thì bọc răng sứ Emax hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn.

TRUNG TÂM NHA KHOA AN TRÍ
  • Uy tín Số 1 tại TP.HCM
  • 305/20 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, HCM
  • Hotline: 0822 698 698
  • T2 - T7 8:00 - 20:00 / CN 8:00 - 12:00
  • Email: nhakhoaantri@gmail.com
  • Website: https://nhakhoaantri.com/
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đặt hẹn
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x